Trà thảo mộc  > Chi tiết sản phẩm

Mã SP: CVHT

Trọng lượng: 1.00 kg

Sản xuất: sao thủ công - Xuất xứ: Hà Tĩnh

Hạn sử dụng: 6 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển: Ship hàng tại Hà Nội - Liên hệ: 0962 553 944

Giá:  95,000 đ 85,000 đ

Truy cập vào Facebook Page để chat hay để lại lời nhắn

chè Vằng của chúng tôi đã chế biến rồi sao khô. Vì vậy nên vị rất thơm dễ uống. Khách hàng chỉ việc pha và sử dung
Chè vằng sao khô

Chè vằng sao khô

Chè vằng sao khô Chè vằng sao khô đóng túi Nước chè vằng khi pha Cây chè vằng

Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to (vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc.

 

Cây chè vằng mọc hoang ở khắp nơi, mọc thành bụi hoặc bám vào các thân cây lớn hơn, đặc biệt nhiều ở vùng đồi núi cao, là loại cây bụi nhỏ, đường kính thân không quá 6mm. Thân cứng, từng đốt vươn dài hàng chục mét, phân nhánh nhiều. Vỏ thân nhẵn màu xanh lục. Lá mọc đối hơi hình mác, phía cuống tròn, mũi nhọn, có ba gân chính nổi rõ ở mặt trên, mép nguyên, càng lên ngọn cành lá càng nhỏ. Lá chè vằng có 3 gân dọc trong đó 2 gân bên uốn cong theo mép lá, rõ rệt. Hoa chè vằng mọc thành xim nhiều hoa (chừng 7-9 hoa), cánh hoa màu trắng thường nở vào tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Quả chè vằng hình cầu cỡ hạt ngô, chín màu vàng, có một hạt rắn chắc.

 

Lợi ích khi dùng sản phẩm:

- Lợi sữa, mát sữa

- Giảm béo bụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em

- Kháng viêm

- Giảm béo bụng cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của  Miền Trung

 

Đóng gói: gói 1kg lá cành sấy khô, bảo quản nơi khô thoáng.

 

Cách sữ dụng: 50 gram mỗi ngày: nấu 1,5 - 2 lít nước sôi, bỏ chè vào 2-3 phút, uống thay nước hàng ngày. (Mùa hè nhu cầu về nước là rất nhiểu từ khoảng 2 - 2,5L nước vì vậy nếu chè quá đặc có thể pha thêm nước để uống. Nếu uống không hết có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh hôm sau sử dụng tiếp. Tránh để bên ngoài qua đêm dễ bị thiu chè).

 

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Khi lựa chọn chè vằng, quý khách nên lựa chọn đúng nguồn gốc, và là vằng sẽ ( vằng lá nhỏ) và phải phơi được nắng màu chè còn xanh, mùi thơm. Tốt nhất là uống dưới dạng lá cành khô, tốt hơn dạng cao vì Cao chè vằng mình không kiểm soát được nguồn chè và lẫn nhiều tạp chất

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Khi lựa chọn chè vằng, quý khách nên lựa chọn đúng nguồn gốc, và là vằng sẽ ( vằng lá nhỏ) và phải phơi được nắng màu chè còn xanh, mùi thơm. Tốt nhất là uống dưới dạng lá cành khô, tốt hơn dạng cao vì Cao chè vằng mình không kiểm soát được nguồn chè và lẫn nhiều tạp chất. - See more at: http://chevang.com/che-vang#sthash.0x3nFaoL.dpuf

Nếu sản phẩm này tốt và có ích vui lòng ấn Like và Share để cho mọi người cùng biêt.

Thông tin hữu ích
Sản phẩm liên quan
Comments